Máy laser

XÓA ĐIỀU KIỆN LỌC SẮP XẾP THEO:
Laser là viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation. Nó là sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức. Khác hẳn so với các tia X, tia Gamma. Tia laser không hề bị ion hóa nên không gây nguy hại cho sức khỏe. Laser mang mang năng lượng cao nên khi tác động vào cơ thể sẽ có các tác động tức thời. Nhưng không hề gây di chứng.
  • Máy laser thẩm mỹ là một thiết bị phát ra ánh sáng là các tia laser. Thiết bị này có ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực y học và trong cuộc sống hàng ngày. Tia laser có các mức năng lượng khác nhau, có thể rất mạnh nên có thể phá hủy các mô bệnh không mong muốn. Nhưng cũng rất dễ dây tổn thương nếu không tuân thủ quy định an toàn khi điều trị bằng laser.
  • Các loại máy thẩm mỹ công nghệ cao laser thường bao gồm: Các bộ phận quang học (với rất nhiều loại thấu kính); Hệ thống điện cao thế; Hệ thống truyền động cơ khí chính xác; Hệ thống phần mềm điều khiển; Hệ thống làm mát bảo vệ máy và khách hàng trong điều trị.
Hiện nay tia laser được sử dụng rất nhiều trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Tiêu biểu là ứng dụng điều trị các bệnh lý ở da và chăm sóc thẩm mỹ. Với nhiều thiết kế, kiểu dáng, tính năng khác nhau. Dễ dàng được tìm thấy trong vô số các máy móc thẩm mỹ viện hiện nay.
Tư vấn bán hàng: 098 1234 786

Số 4 Lô 3 Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội

098.1234.786 - 098.1234.786