Đặt hàng & Thanh toán

1. Đặt hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khác hàng, Thiết bị thẩm mỹ HNMED & TT áp dụng các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn SMS.

– Đặt hàng qua email.

– Đặt hàng qua chat Messenger, Zalo, chat tư vấn bán hàng.

– Đặt hàng online qua website: thietbithammytt.com

2. Thanh toán

Cong Ty TNHH Thiết bị y tế thẩm mỹ HNMED & TT áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, cụ thể như sau:

– Với các đơn hàng do thietbithammytt.com trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng, quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

– Với các đơn hàng vận chuyển cho khách hàng ở xa thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và bưu điện, quý khách thanh toán chuyển khoản cho Thietbithammytt.com 100% giá trị đơn hàng cộng với phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản Thietbithammytt.com sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho quý khách.

– Với các đơn hàng vận chuyển qua các nhà xe (xe khách, xe chở hàng dịch vụ…), quý khách thanh toán chuyển khoản cho Thietbithammytt.com 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, Thietbithammytt.com sẽ vận chuyển hàng ra bến xe gửi hàng. Phí vận chuyển quý khách thanh toán trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng.

3. Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp chuyển hàng cho khách hàng ở xa, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại sản phẩm, Thietbithammytt.com sẽ chịu toàn bộ phí tổn và đổi sản phẩm khác (mới 100%) cho quý khách.

Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Thietbithammytt.com dưới đây:

——————————————

Thietbithammytt.com

Địa chỉ: Số 4 Lô 3 Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại : 098 1234 786081 9944 555

——————————————

Tư vấn bán hàng: 098 1234 786

Số 4 Lô 3 Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội

098.1234.786 - 098.1234.786