Hiểu thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin như chuyên gia

Trong số những công nghệ trẻ hóa da hiện đại, thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin nổi lên như một lựa chọn xứng đáng, giúp làn da bạn nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân với hiệu quả cam kết chỉ sau 1 liệu trình đi kèm khả năng lưu giữ kết quả qua nhiều năm. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động cũng như những tác dụng thực sự của dòng máy này chưa nhiều người biết rõ.

Thiết bị nâng cơ, siêu âm hội tụ cường độ cao 1 lần duy nhất Hàn Quốc

Hifu Ultraskin là thiết bị nâng cơ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm cường độ cao (hay còn gọi là High intesity focused ultrasound) làm săn chắc phần cơ chảy xệ giúp da săn chắc, nâng cơ xoá nhăn mà không hề để lại bất cứ một tổn thương nào trên bề mặt da.

Thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin 

Hiệu quả căng da nâng cơ của Hifu tương đương phẫu thuật thế hệ thứ 3-4, do đây là công nghệ duy nhất có thể tác động xuống lớp SMAS 4.5mm (căn cơ nông, nằm giữa lớp mỡ và lớp cơ – lớp tiền đề cho phẫu thuật nâng cơ), việc tác động vào lớp SMAS sẽ gây co và nâng da ngay lập tức ngoài ra với độ sâu 3.0mm kèm theo, HIFU còn tác động nhiệt lên đến 70 độ C vào Collagen và Elastin hạ bì, giúp tăng sinh tái tạo toàn bộ cấu trúc da mới giảm nếp nhăn, trẻ hoá và săn chắc da.

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Hifu Ultraskin

Hifu Ultraskin phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng da do không để lại bất cứ 1 tổn thương nào trên biểu bì. Hiệu quả của Hifu Ultraskin bắt đầu ngay sau khi làm xong và kéo dài xuyên suốt 6 tháng, thời gian duy trì hiệu quả có thể lên đến 2 năm, tùy vào chế độ chăm sóc da của từng người.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, duy nhất thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin có thể tác động xuống lớp SMAS 4.5mm dưới da và nhiệt độ lên tới 70 độ C ở tầng collagen và eslastin.

Mặt khác, với công nghệ “hội tụ tiêu điểm đảo chiều” Hifu ultraskin giúp giảm ngắn nhất thời gian trị liệu ( chỉ 15-20p) và hoàn toàn không đau như các công nghệ khác.

Đời Hifu mới nhất 2019 giúp tinh chỉnh độ dài, đường kính tia, thích hợp với mọi cấu trúc khuôn mặt và tạo hình V-line.

Quy trình trẻ hóa da bằng thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng lão hóa da và mức độ lão hóa da

Bước 2: Làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết

Bước 3: Gây tê vùng điều trị, đi gel lạnh trên da

Bước 4: Trị liệu

Tuỳ vào từng khách hàng chuyên viên sẽ điều trị thiết bị nâng cơ này bằng 2 đầu điều trị với mức độ năng lượng khác nhau. 

Thao tác: Sử dụng lần lượt đầu 4.5mm và 3.0mm theo thao tác đi lên đan xen của cơ mặt. Nhấn mạnh tại một số điểm treo cơ, treo cung mày…

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin

Thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin sẽ mang lại hiệu quả cho da lão hóa, thiếu săn chắc, chùng nhão, chảy xệ, hiện tượng cung mày xệ, nhăn đuôi mắt, nọng cằm… Đặc biệt là muốn tạo hình khuôn mặt theo ý khách hàng.

Trong quá trình điều trị khách hàng sẽ có cảm giác từ sâu bên trong do năng lượng tác động sâu vào lớp cân cơ nông SMAS và làm căng da mặt. Bề mặt da hoàn toàn không bị tổn thương. Sau điều trị sẽ có cảm giác nâng cơ vùng mặt.

Hiệu quả điều trị có thể được nhìn thấy ngay sau khi làm hoặc 1 tuần và hiệu quả đạt tối đa sau 3-6 tháng. Kết quả điều trị duy trì từ 2-3 năm, tùy vào chế độ chăm sóc da của từng người.

Bình luận và nhận xét về bài viết Hiểu thiết bị nâng cơ Hifu Ultraskin như chuyên gia

Tư vấn bán hàng: 098 1234 786

Số 4 Lô 3 Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội

098.1234.786 - 098.1234.786